Ngày 25/3, trong khuôn khổ Ngày hội khởi nghiệp quốc gia của học sinh, sinh viên lần thứ V - năm 2023, tại Đại học Huế đã diễn ra Diễn đàn Kết nối Mạng lưới Trung tâm Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp các trường đại học, cao đẳng (VNEI).

NGƯT. PGS. TS. Lê Thị Hồng Ánh (Phải) – Phó Hiệu trưởng Nhà trường tham dự Diễn đàn

Chương trình do Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC) và Đại học Huế phối hợp tổ chức cùng sự đồng hành của Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) và Google Châu Á - Thái Bình Dương tổ chức. Tại Lễ trao quyết định Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI) chính thức trở thành thành viên mới của Mạng lưới VNEI.

ThS. Hoàng Thị Thoa – Phó Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông nhận quyết định kết nạp

Việc tham mạng Mạng lưới sẽ gắn kết các đơn vị có cùng chức năng, nhiệm vụ hỗ trợ, thúc đẩy đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp trong các trường đại học cao đẳng nhằm trao đổi thông tin, gắn kết, liên kết, hợp tác. Từ đó, góp phần phát triển các hoạt động đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp trong đào tạo, nghiên cứu, chuyển giao công nghệ và dẫn dắt hệ sinh thái khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo tại HUFI.

TT TS&TT