SINH VIÊN KÝ TÚC XÁ HUFI THAM GIA NHẬP DỮ LIỆU DANH SÁCH CƯ DÂN PHƯỜNG TÂN SƠN NHÌ NHẬN HỖ TRỢ CỦA THÀNH PHỐ

Sinh viên ký túc xá Hufi nhập dữ liệu gần 3000 cư dân phường Tân Sơn Nhì gặp khó khăn trong đợt dịch covid-19  để thành phố trợ cấp đợt 3.

Trong 3 ngày 6,7,8 tháng 10 năm 2021, 12 bạn sinh viên đang lưu trú tại Ký túc xá đã hỗ trợ UBND phường Tân Sơn Nhì nhập dữ liệu hàng ngàn người dân trên địa bàn phường bổ sung vào danh sách cư dân nhận trợ cấp của thành phố. Việc hoàn tất danh sách đó có ý nghĩa rất quan trọng giúp phường kịp thời chuyển thông tin cư dân gặp khó khăn lên hệ thống dữ liệu thành phố. Nhờ đó người dân nhanh chóng nhận được trợ cấp của chính quyền. trong gói hỗ trợ 53.000 tỷ đồng. Tuy mỗi người dân được nhận 1triệu đồng nhưng trong tình cảnh khó khăn do dịch covid-19 gây ra thì món quà đó thật sự có ý nghĩa và rất nhân văn. Việc làm của các em sinh viên Ký túc xá trong những ngày vừa qua là cầu nối giữa cư dân với chính quyền thành phố để người dân nhanh chóng đón nhận tiền hỗ trợ. UBND phường Tân Sơn Nhì đánh giá cao sự góp công của các bạn sinh viên kịp thời hỗ trợ địa phương.

*Hình ảnh của hoạt động: