Hội thi: Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ quận Tân Phú lần thứ XII

Đại hội Đảng bộ quận Tân Phú lần thứ XII thành công tốt đẹp. Nghị quyết đại hội đề cập dến nhiều vấn đề đổi mới về kinh tế, chính trị, văn hóa - xã hội, an ninh - quốc phòng,...

Nhằm đưa Nghị quyết đi vào cuộc sống, Đảng bộ quận Tân Phú tổ chức Hội thi “Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ quận Tân Phú lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025”. Có 8 sinh viên ký túc xá đã tích cực tham gia và giành được kết quả đáng khích lệ. Đảng bộ phường Tân Sơn Nhì tặng giấy khen cho sinh viên Chương Thị Minh Uyên đạt thành tích cao trong vòng thi trực tuyến “Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ quận Tân Phú lần thứ XII nhiệm kỳ 2020-2025” và Ban tổ chức Hội thi đã tặng giải khuyến khích cho thí sinh Chương Thị Minh Uyên.