Sáng ngày 28/10, Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM tổ chức trao bằng tốt nghiệp năm 2020 cho sinh viên thuộc các bậc ĐH chính quy, ĐH liên thông và cao đẳng chính quy.

PGS. TS Nguyễn Xuân Hoàn, Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP HCM (giữa) trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

Năm nay, trường sẽ trao bằng tốt nghiệp cho 2.948 sinh viên trong các đợt trao bằng tốt nghiệp từ ngày 28/10 đến 1/11. Trong tổng số sinh viên tốt nghiệp lần này có 6 sinh viên đạt loại xuất sắc, 113 sinh viên loại giỏi, 1.559 sinh viên đạt loại khá và 1.270 sinh viên tốt nghiệp loại trung bình.

Phát biểu tại lễ trao bằng tốt nghiệp, PGS. TS Nguyễn Xuân Hoàn, Hiệu trưởng Nhà trường dành lời khen cho những sinh viên về sự kiên trì, cố gắng và sắp xếp khoa học quỹ thời gian trong học tập để xứng đáng đạt được kết quả hôm nay. Thầy Hoàn cũng không quên nhắc tân cử nhân, kỹ sư tiếp tục làm giàu và hoàn thiện kiến thức của mình.

"Trong số sinh viên tốt nghiệp năm nay có 85% sinh viên đã tìm được việc làm đúng và gần với chuyên ngành đào tạo"- Th.S Phạm Thái Sơn, Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông Nhà trường, cho biết.

Và theo thống kê của Nhà trường, tỉ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp 1 năm là gần 100%. Kết quả đạt được của các em về học tập và rèn luyện như trên thật đáng trân trọng, qua đó cũng phản ánh nghiêm túc chất lượng giáo dục của Nhà trường, coi trọng chất lượng mà không chạy theo số lượng.

Nhà trường trân trọng chúc mừng toàn thể các tân Cử nhân, tân Kỹ sư tốt nghiệp năm 2020, các em đã phấn đấu tốt để hoàn thành chương trình học nhiều khó khăn để tốt nghiệp ra trường. Nhà trường đánh giá cao sự cố gắng này, mong rằng các em sớm tìm được việc làm, phát huy tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, đem những kiến thức đã được học, đã được thực hành, thực tập để áp dụng một cách tốt nhất vào công việc sắp tới, góp phần xây dựng phát triển đất nước cũng như sự thăng tiến của bản thân, không phụ lòng kỳ vọng của gia đình, người thân và công lao dạy dỗ của thầy cô.