TẶNG QUÀ CHO SINH VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN,

ĐỘI SINH VIÊN TỰ QUẢN VỀ QUÊ ĂN TẾT

Ngày 29/01/2021, Trung tâm Ký túc xá sinh viên tổ chức chương trình tặng quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và đội tự quản sinh viên.

Với mong muốn được chia sẻ, hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, con em gia đình chính sách, sinh viên khuyết tật…những năm qua Trung tâm Ký túc xá sinh viên đã phối hợp với các cơ quan, doanh nghiệp tổ chức chương trình “Hỗ trợ sinh viên về quê đón tết” với các hoạt động có ý nghĩa thiết thực.

(Tặng quà tết cho các bạn sinh viên ở làng trẻ SOS và sinh khuyết tật tại KTX)

Nhân dịp Tết Tân Sửu năm 2021, Trung tâm Ký túc xá sinh viên tổ chức tặng 26 suất quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên đội tự quản trước khi các em sinh viên bước vào kỳ nghỉ Tết Tân Sửu năm 2021. Món quà tuy không nhiều nhưng mang đầy ý nghĩa nhằm động viên khích lệ các em trong cuộc sống, học tập và công tác. Nhận món quà nhiều em sinh viên không cầm được nước mắt và đã bày tỏ lòng chân thành cảm ơn sự quan tâm của Trung tâm Ký túc xá sinh viên đã giành cho các em.

Đội sinh viên tự quản

TTKTXSV