THÁNG CỦA TÌNH NHÂN ÁI

Tháng 9/2021 thực hiện giãn cách xã hội tăng cường, sinh viên Ký túc xá Hufi đã đón nhận được sự hỗ trợ của nhà trường, các cấp chính quyền, lực lượng quân đội, công an và nhiều doanh nghiệp, tổ chức từ thiện, nhà hảo tâm.

Trước tình hình dịch covid-19 diễn biến phức tạp, khó lường, thành phố Hồ Chí Minh phải thực hiện Chỉ thị 16 tăng cường khiến đời sống của sinh viên Ký túc xá vốn đã khó khăn nay lại càng thêm khó khăn. Trong hoàn cảnh đó sinh viên Ký túc xá HUFI đã liên tục nhận được những gói quà hỗ trợ gồm: 20.000.000 đồng, 350 kg gạo, 25 kg đường tinh luyện, 25 hộp sữa đặc có đường, 1.000 quả trứng, 50 thùng mì tôm, bún gạo, dầu ăn, nước tương, nước mắm, bánh trung thu, bánh mì, rau củ quả, thịt cá, trái cây, nước uống của thành phố, quận Tân Phú, các ban ngành đoàn thể phường Tân Sơn Nhì, Ban cán sự khu phố 4, lực lượng quân đội, Công an phường Tân sơn Nhì, Công ty Đại Thành Công, ngân hàng Food Bank và nhiều nhà hảo tâm.

Đặc biệt là sự quan tâm hỗ trợ kịp thời của Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường, Ban giám đốc và tập thể thầy cô Trung tâm Ký túc xá sinh viên.

Trong thời gian qua, sự chia sẽ đùm bọc, giúp đỡ lân nhau giữa sinh viên KTX Hufi với sinh viên tình nguyện trường Đại học Y Thái Bình, đội ngũ Y, Bác sĩ tăng cường lưu trú tại Ký túc xá thể hiện truyền thống nhân ái của dân tộc Việt Nam trong cơn hoạn nạn thêm “hiểu lòng nhau”. Hộp bánh trung thu, thùng mì, gói kẹo, thùng nước uống chia đôi. Sinh viên Hufi ốm đau đã có sinh viên, bác sĩ tình nguyện thăm khám, cho thuốc điều trị. Sinh viên Hufi dọn dẹp, di dời chỗ ở của mình nhường cho các bạn sinh viên tình nguyện lưu trú. Thật đẹp biết bao những tấm lòng nhân ái đã xuất hiện ngay trong Ký túc xá Hufi.

*Hình ảnh của hoạt động:

Các chiến sĩ quân đội hỗ trợ nhu yếu phẩm cho sinh viên Ký túc xá

Công an phường Tân Sơn Nhì trao quà nhu yếu phẩm cho sinh viên đang ở tại Ký túc xá

Khu phố 4 phường Tân Sơn Nhì hỗ trợ nhu yếu phẩm cho sinh viên KTX

Nguồn TTKTX